Các phần mềm không thể thiếu trên máy tính

Dưới đây là một số phần mềm không thể thiếu trên máy tính

1. Các phần mềm nén và giải nén file.

Để chia sẻ các file dữ liệu lớn và bảo vệ file tránh khỏi viruts, người chia sẻ các dữ liệu đó sẽ phải nén file lại để giảm thiểu dung lượng và đảm bảo an toàn cho các file. Khi các bạn tải các file này về máy cũng cần phải giải nén ra mới có thể sử dụng các dữ liệu đó.

Vì vậy nếu bạn thường xuyên chia sẻ, tải dữ liệu trên internet thì việc sử dụng một phần mềm nén và giải nén file là điều cần thiết.

Phần mềm giải nén file

Có rất nhiều phần mềm nén và giải nén file như: winrar, winzip, 7-zip… Bạn có thể lựa chọn để tải về và sử dụng theo link dưới đây:

– Winzip: http://www.winzip.com/win/en/downwz.html

– Winrar: http://www.rarlab.com/download.htm

– 7-zip: http://www.7-zip.org/download.html

2. Phần mềm gõ Tiếng Việt.

Phần mềm gõ tiếng Việt

Một trong những ứng dụng miễn phí không thể thiếu của người Việt. Các phần mềm gõ Tiếng Việt giúp các bạn soạn thảo văn bản bằng Tiếng Việt, chat với bạn bè hay tìm kiếm trên Google. Có thể là Unikey hay VietKey các bạn có thể chọn cho máy tính của mình phần mềm gõ Tiếng Việt tốt nhất:

– Unikey: http://unikey.vn/vietnam/#nav4

– Vietkey: http://www.vietkey.com.vn/

 

3. Ứng dụng văn phòng Microsoft Office.

Ứng dụng văn phòng

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng hầu như ai cũng phải sử dụng đến, dù ít hay nhiều nếu bạn không phải soạn thảo văn bản thì các bạn vẫn phải dùng Word để đọc và tham khảo các tài liệu. Microsoft Office tập hợp nhiều công cụ tiện ích bao gồm Microsoft Word (soạn thảo văn bản), Microsoft Excel (lập bảng tính), Microsoft Power Point (tạo silde trình chiếu), Microsoft Outlook (lưu trữ email)… có thể giúp ích cho công việc của các bạn dễ dàng hơn. Phiên bản ổn định nhất của Microsoft Office là Office 2010, bạn có thể tải về theo link sau:

Key cài đặt Microsoft Office 2010 Professional:

J3TQC-KF4KK-HWQW7-P6J73-9WR93
W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP
DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79
BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B
W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373
4C9PX-DH3G9-D424D-FGGKF-PRWH3

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY
6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD
4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

microsoft-office-2010-pro-full-crack-moi-nhat-dung-vinh-vien-hinh-1

Giới thiệu về bộ Office 2010 Professional Plus trên PC

Trước bản cải tiến 2010 này thì chúng ta đã biết tới Office 2003 hay Office 2007, thế nhưng tại sao lần này Kinh Nghiệm Số lại giới thiệu các bạn bộ Microsoft Office 2010 Pro này?

– Bộ Office 2010 này bổ sung chức năng xem trước tài liệu trước khi thực hiện cắt/dán, cải thiện các tính năng chỉnh sửa đa phương tiện.
– Có khả năng trình chiếu Broadcast trong PowerPoint.
– Nâng cao khả năng phát các trang slide như một video, tính năng Quick Steps trong Outlook.
– Hoặc là tạo biểu đồ thu nhỏ trong Excel 2010 và thiết lập nhiều tính năng bảo mật cao khác.
– Nút menu File được cải tiến và nâng cao hơn nhiều so với phiên bản 2007.

Chính vì những ưu điểm nổi bật, dễ dùng và đơn giản là cấu hình cài đặt rất nhẹ, nên hiện tại mình vẫn đang cài và sử dụng bộ phần mềm văn phòng này trên Windows đấy.

Trong Microsoft Office 2010 Pro Plus gồm các tiện ích trong gói như Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010, OneNote 2010, Outlook 2010, …

Hiện nay, bộ Microsoft Office đã được cải tiến rất nhiều với các phiên bản Office 2013, Office 2016 Full và Office 365 Pro để các bạn lựa chọn đúng không nào. Thế nhưng trong bài viết này, mình chỉ giới thiệu sơ lược về Office 2010 và cách Crack MS Office 2010 thôi nhé.

Hướng dẫn Crack Office 2010 Pro sử dụng vĩnh viễn

– Khi cài đặt add Key vào thì các bạn nhớ mở mạng Internet để Office nhận Key cài đặt vào nhé!
– Nếu bạn đã cài bộ cũ và muốn cài bộ mới này vào thì xin vui lòng xóa, gỡ cài đặt hết bản cũ đi!

Hướng dẫn Crack Office 2010 Pro sử dụng vĩnh viễn

– Khi cài đặt add Key vào thì các bạn nhớ mở mạng Internet để Office nhận Key cài đặt vào nhé!
– Nếu bạn đã cài bộ cũ và muốn cài bộ mới này vào thì xin vui lòng xóa, gỡ cài đặt hết bản cũ đi!

File thuốc Crack Office 2010 Toolkit

Khi tiến hành cài đặt bộ Office thành công thì bạn hãy tải và mở chạy file Crack này để dần hoàn thành những bước cuối cùng.

Office 2010 Toolkit mới nhất này yêu cầu máy bạn cần phải có Microsoft .NET Framework 3.5x hoặc 4.0x trở lên. Nếu máy bạn nào chưa có thì truy cập vào .Net Framework 4 là link trực tiếp từ Microsoft để tải về ngay nha.

-> Link tải Toolkit nguồn FShare -> tại đây

-> Link tải Toolkit nguồn 4Share -> tại đây

-> Password đăng nhập: kinhnghiemso

microsoft-office-2010-pro-full-crack-moi-nhat-dung-vinh-vien-hinh-2
Crack Microsoft Office 2010 Pro Full

– Trước khi chạy file thuốc Crack này, các bạn nên tắt chương trình diệt Virus, Windows Defender đi nhé, nếu không là sẽ bị lỗi “Failed to start”.

– Mở file Crack và chạy -> Click vào EZ-Activator để bắt đầu quá trình Crack bộ phần mềm. (Lưu ý: nên tắt hết các file như Word, Excel, Access,…). -> Sau khi chạy thành công thì Tool hiện chữ thông báo “Office 2010 was succesfully activated” là đã thành công rồi đấy.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và Active Microsoft Office 2010 Pro Plus cho Word, Excel, Power Point,… rồi đấy. Chúc các bạn thành công với bài viết này! Nhanh tay chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết cách Active này luôn nhé các bạn.

4. Phần mềm đọc file PDF.

Phần mềm đọc file PDF

PDF cũng là một trong những định dạng văn bản được rất nhiều người sử dụng vì tính năng bảo mật của nó. Để có thể đọc được dữ liệu với định dạng PDF các bạn cần phải cài đặt phần mềm hỗ trợ đọc file PDF. Phần mềm đọc file PDF hay được sử dụng nhất: Adobe Reader hay Foxit Reader. Bạn có thể lựa chọn để tải về và sử dụng:

– Adobe Reader: http://get.adobe.com/reader/

– Foxit Reader: http://www.foxitsoftware.com/downloads/latest.php?product=Foxit-Reader&platform=Windows&version=7.0.3.916&package_type=exe&language=English

5. Phần mềm hỗ trợ Download – Internet Download Manager.

Internet Download Manager

Internet Download Manager viết tắt là IDM – Đây là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải lên gấp 5 lần nhanh chóng và được đông đảo cộng đồng thế giới đón nhận nhờ tính tiện dụng của nó.

Nhờ tính năng khôi phục và phục hồi lỗi khi download sẽ khởi động lại các file tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn với lý do mất kết nối, sự cố mạng, mất điện dẫn đến tắt máy tính đột ngột.

Tải phần mềm IDM Full Crack 2018 mới nhất

 

Download IDM Full Crack vĩnh viễn cho PC

Khi tải file Crack IDM mới nhất 2018, người dùng sẽ không phải nhập key và còn bị làm phiền bởi bảng hiển thị hết lượt Trial dùng thử 30 ngày nữa.

Tải Internet Download Manager mới nhất: Download IDM

Download file Crack Repack Silent: Crack IDM

Hướng dẫn Crack IDM

Bạn chỉ cần download file Crack, sau đó nhấp đôi file có đuôi .exe để cài đặt lên máy tính. File Crack / Patch sẽ giúp máy của bạn không yêu cầu hỏi key nữa đâu nhé!

Chi tiết cách cài đặt IDM để đạt tốc độ tải tối đa

Bước 1: Để tối ưu, các bạn mở chương trình quản lý Internet Download Manager lên, sau đó chọn chức năng: Options (hình 2 bánh răng cưa).

Bước 2: Cửa sổ mới mở lên, các bạn chọn Tab: Connection và chọn chỉ số như trong hình nhé.

Tải phần mềm IDM Full Crack 2018 mới nhất tăng tốc độ

Lưu ý: Khi tiến hành tải và cài đặt file Crack, các bạn vui lòng tạm tắt phần mềm diệt VirusWindows Defender trên máy đi nhé! Vì chúng sẽ tự động ghi nhận đó là Virus và xóa file hoặc không cho tải về máy. Phần mềm hoàn toàn an toàn nên các bạn yên tâm khi Download tại Trang thủ thuật tiện ích của chúng tôi.

Tính năng phần mềm IDM mang lại

Hỗ trợ Download hầu hết các định dạng file hiện nay như: hình ảnh, video, file tập tin, …

Phần mềm Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, điều hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh và video.

Ngoài ra, IDM còn tích hợp toàn diện với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2. Thật là tiện dụng với tính phổ biến của công cụ tải phần mềm miễn phí nhanh nhất hiện nay.

Phiên bản Version IDM 6.31 được bổ sung cập nhật hỗ trợ tiện ích Extension tải xuống tương thích với Windows 10, Windows 8.1, (Windows 8, Windows 7 và Vista).

6. Các trình duyệt web.

Trình duyệt Web

Để có thể truy cập mạng với tốc độ nhanh, đầy đủ các tiện ích cho người dùng thì cần phải kể đến những trình duyệt web như Internet Explorer, FireFox, Google Chrome. Ngoài ra còn rất nhiều trình duyệt web mà rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tiện đây các bạn có thể tải về sử dụng một số trình duyệt được sử dụng nhiều nhất theo link dưới đây:

– Firefox: https://www.mozilla.org/en-US/firefox/new/?scene=2#download-fx

– Google Chrome: https://www.google.com/chrome/browser/

 

Các phần mềm trên là những phần mềm mà theo mình nghĩ là những phần mềm không thể thiếu trong quá trình sử dụng máy tính của các bạn. Nó sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều khi bạn làm việc hay giải trí trên máy tính.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *